A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình giao lưu " An toàn vì hạnh phúc trẻ thơ" phònng chống tai nạn thương tích và đuối nước ở trẻ em

Trường mầm non Hương Trà  huyện Hương Khê tổ chức chương trình giao lưu" an toàn vì hạnh phúc trẻ thơ" nhằm tuyên truyền giáo dục trẻ các kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước ở trẻ em

Thực hiện KH số 2084/KH-SGDĐT ngày 20/10/2021 của sở GD&ĐTvề Kể hoạch Phòng, chống tội phạm vi phạm pháp luật, bạo lực học đường, xâm hại trẻ em và phòng, chống tai nạn thương tích trong các cơ sở giáo dục trên địa bang Hà Tĩnh giai đoạn 2021 - 2025; KH số 61/KH/ UBND ngày 19/4/2021 của Uỷ ban nhân dân huyện về Kế hoạch phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước đối với trẻ em, học sinh năm 2021; Hướng dẩn số 789/PGDĐT hướng dẫn các trường tổ chức triển khai kể hoạch và tổ chức các hoạt động giao lưu tuyên truyền kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước; KH số 104/KH trường mầm non.Vào nhày 5/11/2021 trường mầm non Hương Trà tổ chức chương trình giao lưu 'vì hạnh phúc trẻ thơ" nhằm tuyên truyền giáo dục cho trẻ các kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước.

Trải qua 3 phần thi đầy bổ ích và hấp dẫn .Mở đầu là phần khởi động với màn đồng diễn bài hát " Trái đất này là của chúng mình" nhằm tạo không khí thoải mái vui tươi cho trẻ để bước vào các phần thi tiếp theo.

Phần chơi thứ hai là phần chơi tài năng với tên gọi : Nhanh như chớp nhí, ở phần chơi này các đội chơi phải  trả lơì các câu hỏi về các các kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước dưới hình thức trắc nghiệm lựa chọn đáp án đúng và nhanh tay để được dành quyền trả lời cho đội của mình.

Phần chơi thứ ba với tên gọi : "Vượt gian gian nan đập tan thử thách" ở phần chơi này các đội chơi phải thật nhanh nhẹn và kháo léo để đi trên trên dây thừng  díc dắc và mang được nhiều quả bóng về cho đội của mình.

Kết thúc cuộc giao lưu chiến thắng thuộc về đội thuyền đỏ .Qua cuộc giao lưu các đội chơi đã  thể hiện hết mình các phần chơi và trang cho mình một một số kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước.

Một số hình ảnh về trường mầm non Hương Trà